VÕ THANH NAM
Cùng nhau khám phá tri thức
TRANG CHỦ
INTRODUCTION
MY BACKGROUND
MY LIBRARY
HƯỚNG DẪN
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
REVIEW
SÁCH
PHẦN MỀM
Office
Đồ họa
Xử lý số liệu
Giáo dục - học tập
TÀI LIỆU CNTP
Hóa học-Hóa sinh
Cơ sở
Enzyme-protein
Công nghệ hóa sinh
Xử lý số liệu
Vi sinh
Vệ sinh an toàn TP
Độc học thực phẩm
Dinh dưỡng
Thực phẩm chức năng
Phụ gia thực phẩm
Công nghệ chế biến thực phẩm
Cơ sở CNCBTP
Lương thực
Rau quả
Sữa
Thịt, trứng, thủy sản
Trà, cà phê, ca cao
CNSX rượu, bia, NGK
CNSX đường, bánh, kẹo
CNSX Dầu, mỡ
Nguyên liệu CBTP
Phát triển sản phẩm
Kỹ thuật hiện đại
Khoa học cảm quan
Quản lý chất lượng và luật TP
Công nghệ sau thu hoạch
Vật lý thực phẩm
Văn hóa ẩm thực
Phân tích thực phẩm
NGOẠI NGỮ
TIẾNG ANH
NGÔN NGỮ KHÁC
TẢN MẠN
Lịch sử
Văn hóa
LIÊN HỆ
Thursday, December 19, 2019
Danh mục sách Công nghệ thực phẩm, xử lý số liệu, ĐBCL (Tiếng Việt)
11:02 PM
Data Analysis And Design Experiment
,
Food Ananlysis
,
Food Packaging
,
Food Process - Machinery Design
,
Food Properties
,
Quality Management and Food Law
,
Sensory Science
,
Traceability And Authenticity
No comments
Email This
BlogThis!
Share to X
Share to Facebook
Newer Post
Older Post
Home
0 comments:
Post a Comment
Popular
Tags
Blog Archives
Translate
Popular Posts
Quá trình hấp thu (hấp thụ)
Phương pháp phát hiện Salmonella
Chủ nhân blog này
Võ Thanh Nam
View my complete profile
Lưu trữ Blog
►
2022
(1)
►
November
(1)
►
2020
(3)
►
November
(1)
►
May
(1)
►
February
(1)
▼
2019
(43)
▼
December
(11)
Các nguyên lý cơ bản của CIP
Danh mục sách Công nghệ thực phẩm, xử lý số liệu, ...
Danh mục Sách cơ sở ngành Công nghệ thực phẩm, Din...
Danh mục Sách công nghệ chế biến thực phẩm (Tiếng ...
Quá trình hấp thu (hấp thụ)
Quá trình lên men sữa chua
Giá trị dinh dưỡng và phân loại sữa chua
Review một số phần mềm xử lý số liệu
Gia nhiệt bằng vi sóng
Phương pháp phát hiện Salmonella
Một số ứng dụng của enzyme ficin
►
November
(29)
►
October
(3)
►
2015
(2)
►
September
(2)
►
2014
(2)
►
November
(1)
►
January
(1)
Powered by
Blogger
.
Blog Archive
►
2022
(1)
►
November
(1)
►
2020
(3)
►
November
(1)
►
May
(1)
►
February
(1)
▼
2019
(43)
▼
December
(11)
Các nguyên lý cơ bản của CIP
Danh mục sách Công nghệ thực phẩm, xử lý số liệu, ...
Danh mục Sách cơ sở ngành Công nghệ thực phẩm, Din...
Danh mục Sách công nghệ chế biến thực phẩm (Tiếng ...
Quá trình hấp thu (hấp thụ)
Quá trình lên men sữa chua
Giá trị dinh dưỡng và phân loại sữa chua
Review một số phần mềm xử lý số liệu
Gia nhiệt bằng vi sóng
Phương pháp phát hiện Salmonella
Một số ứng dụng của enzyme ficin
►
November
(29)
►
October
(3)
►
2015
(2)
►
September
(2)
►
2014
(2)
►
November
(1)
►
January
(1)
Labels
Additives
(2)
Advanced In Food Processing
(1)
Alcoholic Beverages And Soft Drink
(2)
Books
(2)
Cereals processing
(5)
Culture
(1)
Culture and History of Food
(2)
Dairy
(5)
Data Analysis And Design Experiment
(3)
Data analysis softwares
(2)
Education
(1)
English
(1)
Fats And Oils
(1)
Fermentation
(1)
Food Ananlysis
(3)
Food Biochemistry
(1)
Food Biotechnology
(2)
Food Carbohydrate
(2)
Food Chemistry and Biochemistry
(9)
Food Compounds
(1)
Food Ingredients
(4)
Food Maketing -Development
(1)
Food Microbiology
(7)
Food Packaging
(3)
Food Process - Machinery Design
(4)
Food processing
(9)
Food processing principles
(1)
Food Properties
(4)
Food Safety - Hygiene
(5)
Food Toxicology
(3)
Forgein Languages
(1)
Fruits And Vegetables
(1)
Functional Food
(2)
General Biochemistry
(1)
Geography
(1)
Graphic
(1)
History
(1)
Information Technology
(4)
Introduction
(2)
Meat-Fishery-Poultry Processing
(3)
Minimal Processing
(1)
Nutrition
(3)
Office
(1)
Others
(1)
Postharvest
(1)
Protein-enzyme
(5)
Quality Management and Food Law
(2)
Sensory Science
(2)
Skills
(2)
Softwares
(1)
Sugar-Confectionery-Bakery Manufacturing
(2)
Tea-Coffe-Cocoa
(2)
Traceability And Authenticity
(2)
Tutorials
(4)
Youth Union
(1)
0 comments:
Post a Comment