Tài liệu tham khảo:
[1] T. Püssa, Principles
of Food Toxicology, Second Edition: Taylor & Francis, 2013.
[2] Y. Motarjemi, Encyclopedia
of Food Safety:
Elsevier Science, 2013.
[3] R. C. Gupta, Reproductive
and Developmental Toxicology:
Elsevier/Academic Press, 2011.
[4] S. S. Deshpande, Handbook
of Food Toxicology:
Taylor & Francis, 2002.
[5] A. Witczak and Z. Sikorski, Toxins
and Other Harmful Compounds in Foods: CRC Press, 2017.
[6] Lê Ngọc Tú, Độc
tố học và an toàn thực phẩm:
NXB khoa học và kỹ thuật, 2006
[7] Vũ Thi Thư, Những
nguyên nhân cơ bản gây nhiễm độc thực phẩm và một số biện pháp phòng tránh: NXB khoa học và kỹ thuật, 2015
[8] Wolfdietrich Eicher, Nguyễn Thị Thìn (dịch), Chất
độc trong thực phẩm:
NXB khoa học và kỹ thuật, 2010
[9] Lê Huy Bá, Độc học môi trường, nhà xuất bản đại học quốc gia tp Hồ
Chí Minh,2006
0 comments:
Post a Comment