Tài liệu tham khảo:
[1] Đỗ Thị Kim Yến, "Đánh giá khả năng ứng dụng hạt từ gắn kháng thể kháng Salmonella SPP. để phát hiện Salmonella trong thực phẩm " Luận văn thạc sĩ, Đại học Bách khoa TP. HCM, 2015.
[2] Trịnh Hoàng Khải, "Tỷ lệ nhiễm và tính kháng sinh của Salmonella Spp. phân lập từ thịt tươi tại các chợ ở Tp. HCM," Luận văn Thạc sĩ, Đại học Bách khoa TP. HCM, 2015.
[3] Lê Văn Phủng, Vi Khuẩn Y Học: NXB Giáo dục, 2009.
[4] Thái Thị Bích Vân, "Đánh giá một số chỉ tiêu vệ sinh thú y trên thịt heo và sản phẩm chế biến từ thịt heo tại thành phố Kon Tum - tỉnh Kon Tum," Luận văn Thạc sĩ, Đại học Tây Nguyên, 2011.
[5] K.C. Carroll, et al., Jawetz Melnick & Adelbergs Medical Microbiology McGraw-Hill Education, 2015.
[6] T.J. Montville, et al., Food Microbiology: An Introduction: ASM Press, 2012.
[7] Available: http://dna1.genome.ou.edu/act/surface_polysaccharide%238D3.html
0 comments:
Post a Comment