VÕ THANH NAM
Cùng nhau khám phá tri thức
TRANG CHỦ
INTRODUCTION
MY BACKGROUND
MY LIBRARY
HƯỚNG DẪN
CÔNG NGHỆ THÔNG TIN
REVIEW
SÁCH
PHẦN MỀM
Office
Đồ họa
Xử lý số liệu
Giáo dục - học tập
TÀI LIỆU CNTP
Hóa học-Hóa sinh
Cơ sở
Enzyme-protein
Công nghệ hóa sinh
Xử lý số liệu
Vi sinh
Vệ sinh an toàn TP
Độc học thực phẩm
Dinh dưỡng
Thực phẩm chức năng
Phụ gia thực phẩm
Công nghệ chế biến thực phẩm
Cơ sở CNCBTP
Lương thực
Rau quả
Sữa
Thịt, trứng, thủy sản
Trà, cà phê, ca cao
CNSX rượu, bia, NGK
CNSX đường, bánh, kẹo
CNSX Dầu, mỡ
Nguyên liệu CBTP
Phát triển sản phẩm
Kỹ thuật hiện đại
Khoa học cảm quan
Quản lý chất lượng và luật TP
Công nghệ sau thu hoạch
Vật lý thực phẩm
Văn hóa ẩm thực
Phân tích thực phẩm
NGOẠI NGỮ
TIẾNG ANH
NGÔN NGỮ KHÁC
TẢN MẠN
Lịch sử
Văn hóa
LIÊN HỆ
Saturday, November 30, 2019
Công nghệ sản xuất gạo
1:48 AM
Cereals processing
,
Food processing
No comments
Email This
BlogThis!
Share to X
Share to Facebook
Newer Post
Older Post
Home
0 comments:
Post a Comment
Popular
Tags
Blog Archives
Translate
Popular Posts
Quá trình hấp thu (hấp thụ)
Phương pháp phát hiện Salmonella
Chủ nhân blog này
Võ Thanh Nam
View my complete profile
Lưu trữ Blog
►
2022
(1)
►
November
(1)
►
2020
(3)
►
November
(1)
►
May
(1)
►
February
(1)
▼
2019
(43)
►
December
(11)
▼
November
(29)
Các quá trình cơ bản sản xuất mì sấy
Phân loại các sản phẩm ngũ cốc dạng sợi kiểu châu Á
Lịch sử Mì sợi
Enzyme ficin và một số nghiên cứu
Xác định hàm lượng protein bằng phương pháp Bradford
Cải thiện giống Penicillium
Insulin và bệnh tiểu đường
Sinh tổng hợp Insulin
Làm sạch tại chỗ (Clean in place - CIP)
Lịch sử sữa chua
Nguyên liệu xương
Công nghệ sản xuất gạo
Giới thiệu về Anthocyanin
OTTP (oolong tea polymerized polyphenol)
Microbial Polysaccharide
Độc tố Penicillium
Các sản phẩm nhũ tương thịt
Độc tính dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
Các tính chất màu sắc của thực phẩm
Trích nước mía bằng phương pháp khuếch tán
Hóa sinh học sữa
Phương pháp lọc trong bia
Vật liệu chế tạo bao bì sinh học (Ppt)
Tạo danh mục và quản lý tập tin trên Excel
My Background
Vật liệu chế tạo bao bì sinh học
Các nguyên lý cơ bản về màu sắc
Ngộ độc do Salmonella
My Library
►
October
(3)
►
2015
(2)
►
September
(2)
►
2014
(2)
►
November
(1)
►
January
(1)
Powered by
Blogger
.
Blog Archive
►
2022
(1)
►
November
(1)
►
2020
(3)
►
November
(1)
►
May
(1)
►
February
(1)
▼
2019
(43)
►
December
(11)
▼
November
(29)
Các quá trình cơ bản sản xuất mì sấy
Phân loại các sản phẩm ngũ cốc dạng sợi kiểu châu Á
Lịch sử Mì sợi
Enzyme ficin và một số nghiên cứu
Xác định hàm lượng protein bằng phương pháp Bradford
Cải thiện giống Penicillium
Insulin và bệnh tiểu đường
Sinh tổng hợp Insulin
Làm sạch tại chỗ (Clean in place - CIP)
Lịch sử sữa chua
Nguyên liệu xương
Công nghệ sản xuất gạo
Giới thiệu về Anthocyanin
OTTP (oolong tea polymerized polyphenol)
Microbial Polysaccharide
Độc tố Penicillium
Các sản phẩm nhũ tương thịt
Độc tính dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
Các tính chất màu sắc của thực phẩm
Trích nước mía bằng phương pháp khuếch tán
Hóa sinh học sữa
Phương pháp lọc trong bia
Vật liệu chế tạo bao bì sinh học (Ppt)
Tạo danh mục và quản lý tập tin trên Excel
My Background
Vật liệu chế tạo bao bì sinh học
Các nguyên lý cơ bản về màu sắc
Ngộ độc do Salmonella
My Library
►
October
(3)
►
2015
(2)
►
September
(2)
►
2014
(2)
►
November
(1)
►
January
(1)
Labels
Additives
(2)
Advanced In Food Processing
(1)
Alcoholic Beverages And Soft Drink
(2)
Books
(2)
Cereals processing
(5)
Culture
(1)
Culture and History of Food
(2)
Dairy
(5)
Data Analysis And Design Experiment
(3)
Data analysis softwares
(2)
Education
(1)
English
(1)
Fats And Oils
(1)
Fermentation
(1)
Food Ananlysis
(3)
Food Biochemistry
(1)
Food Biotechnology
(2)
Food Carbohydrate
(2)
Food Chemistry and Biochemistry
(9)
Food Compounds
(1)
Food Ingredients
(4)
Food Maketing -Development
(1)
Food Microbiology
(7)
Food Packaging
(3)
Food Process - Machinery Design
(4)
Food processing
(9)
Food processing principles
(1)
Food Properties
(4)
Food Safety - Hygiene
(5)
Food Toxicology
(3)
Forgein Languages
(1)
Fruits And Vegetables
(1)
Functional Food
(2)
General Biochemistry
(1)
Geography
(1)
Graphic
(1)
History
(1)
Information Technology
(4)
Introduction
(2)
Meat-Fishery-Poultry Processing
(3)
Minimal Processing
(1)
Nutrition
(3)
Office
(1)
Others
(1)
Postharvest
(1)
Protein-enzyme
(5)
Quality Management and Food Law
(2)
Sensory Science
(2)
Skills
(2)
Softwares
(1)
Sugar-Confectionery-Bakery Manufacturing
(2)
Tea-Coffe-Cocoa
(2)
Traceability And Authenticity
(2)
Tutorials
(4)
Youth Union
(1)
0 comments:
Post a Comment