Tài liệu tham khảo:
[1]. Lê Văn Việt Mẫn và Cộng sự, Công nghệ chế biến thực phẩm, NXB Đại học Quốc Gia TP. Hồ Chí Minh, 2009, trang 952-1018.
[2] Fidel Toldrá, Handbook of Meat Processing, A John Wiley & Sons, Inc., Publication, 2010
[3] Y. H. Hui, PhD, Handbook of meat and meat processing, Taylor & Francis Group, LLC, 2012
[4]. Lê Mỹ Hồng, “Công nghệ chế biến thực phẩm đống hộp”, giáo trình trường đại học Cần thơ, khoa nông nghiệp và sinh học ứng dụng.
[5]. Nguyễn Minh Chính, Nguyễn Văn Long, Đào Văn Đôn, Nguyễn Duy Thức, “Nghiên cứu thành phần hóa học của tổi Lý Sơn”, 2000, p.4.
[6]. Nguyễn Thị Thái Hà, “Tìm hiểu công nghệ sản xuất Pate”, Luận văn tốt nghiệp đại học, trường ĐH Bách Khoa TP.HCM, năm 1996.
0 comments:
Post a Comment