Friday, November 29, 2019

Độc tính dư lượng thuốc bảo vệ thực vật


 






































































Tài liệu tham khảo:

[1]  T. Püssa, Principles of Food Toxicology, Second Edition: Taylor & Francis, 2013.

[2]  Y. Motarjemi, Encyclopedia of Food Safety: Elsevier Science, 2013.

[3]  R. C. Gupta, Reproductive and Developmental Toxicology: Elsevier/Academic Press, 2011.

[4]  S. S. Deshpande, Handbook of Food Toxicology: Taylor & Francis, 2002.

[5]  A. Witczak and Z. Sikorski, Toxins and Other Harmful Compounds in Foods: CRC Press, 2017.

[6]   Lê Ngọc Tú, Độc tố học và an toàn thực phẩm: NXB khoa học và kỹ thuật, 2006

[7]  Vũ Thi Thư, Những nguyên nhân cơ bản gây nhiễm độc thực phẩm và một số biện pháp phòng tránh: NXB khoa học và kỹ thuật, 2015

[8]   Wolfdietrich Eicher, Nguyễn Thị Thìn (dịch), Chất độc trong thực phẩm: NXB khoa học và kỹ thuật, 2010

[9]  Lê Huy Bá, Độc học môi trường, nhà xuất bản đại học quốc gia tp Hồ Chí Minh,2006

0 comments:

Post a Comment